×

Registration

Profile Informations

Login Datas

or login

First name is required!
Last name is required!
First name is not valid!
Last name is not valid!
This is not an email address!
Email address is required!
This email is already registered!
Password is required!
Enter a valid password!
Please enter 6 or more characters!
Please enter 16 or less characters!
Passwords are not same!
Terms and Conditions are required!
Email or Password is wrong!

เช่ารถตู้พร้อมคนขับ กรุงเทพ บริการรถตู้ VIP พร้อมคนขับ | รถตู้เช่าคุณภาพ ราคาสุดประหยัด‎ ราคาเริ่มต้น 1,500 - 1,800 บาท

Product Code: รถตู้ให้เช่า พร้อมคนขับ กรุงเทพ

Only 99 left

เช่ารถตู้พร้อมคนขับ กรุงเทพ บริการรถตู้ VIP พร้อมคนขับ | รถตู้เช่าคุณภาพ ราคาสุดประหยัด‎ ราคาเริ่มต้น 1,500 - 1,800 บาท
฿1,500.00
Description

Details

เช่ารถตู้พร้อมคนขับ กรุงเทพ บริการรถตู้ให้เช่า VIP พร้อมคนขับ | รถตู้เช่าคุณภาพ ราคาสุดประหยัด‎ ราคาเริ่มต้น 1,500 - 1,800 บาท

รถตู้ให้เช่าพร้อมคนขับ กรุงเทพ บริการให้เช่ารถตู้พร้อมคนขับ รถตู้ VIP 10 ที่นั่ง, Hyundai H1 ท่องเที่ยวทั่วไทย บริการด้วยใจจากคนขับที่มากด้วยประสบการณ์ คนขับของเราบริการดีสุภาพใจเย็น ชำนาญเส้นทาง เน้นความปลอดภัย‎ และความเป็นส่วนตัว สำหรับท่านที่ต้องการท่องเที่ยวภายในกรุงเทพหรือเดินทางไกลไปต่างจังหวัด ประชุม สัมมนา ไหว้พระทำบุญ ทัวร์เป็นหมู่คณะ ท่องเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ เราพร้อมดูแลคุณและครอบครัว ทีมงานเรามีรถไว้คอยบริการตลอด 24 ชั่วโมง

เพื่อความปลอดภัยสำหรับการเดินทาง ช่วง COVID-19 ​
• บริการเจลล้างมือ
• ฆ่าเชื้อด้วยเครื่องอบโอโซน
• ก่อนบริการ และหลังบริการ เราจะทำความสะอาดรถทุกครั้งเพื่อความปลอดภัยของลูกค้าและคนขับรถ

เดินทางด้วยความปลอดภัยจาก โควิด 19 โดยรถตู้ส่วนตัว

การเดินทางด้วยรถตู้ส่วนตัวโดยไม่มีผู้โดยสารอื่นร่วม ยกเว้นผู้เช่ารถอนุญาตให้ร่วมทางด้วยเท่านั้น จะเพิ่มมาตรฐานการเดินทางให้รู้สึกปลอดภัยและมีสุขอนามัย ภายในรถตู้เช่าเหมาส่วนตัว โดยคนขับรถได้รับการอบรมเรื่องการดูแลสุขอนามัยในการดูแลลูกค้า และตัวเอง นอกจากนี้ผู้โดยสารมั่นใจได้เรื่องความปลอดภัยจากคนขับรถ เพราะคนขับรถได้รับการตรวจเชื้อ Covid-19 เรียบร้อยและได้เอกสารยืนยันว่าผลการทดสอบเป็นลบคือไม่มีเชื้อโควิด 19 นอกจากนี้ภายในรถตู้ยังมีบริการพิเศษ ไวไฟฟรี หน้ากากอนามัยสำหรับลูกค้าและ เจลแอลกอฮอล์ เพื่อการเดินทางที่ปลอดภัยจากเชื้อโรค และสบายใจตลอดเส้นทาง

รายละเอียดเกี่ยวกับบริการเช่ารถตู้
ราคารวม: รถตู้, คนขับ
ราคาไม่รวม: น้ำมัน, ทางด่วน, ที่จอดรถ, สำหรับลูกค้าเดินทางไปต่างจังหวัด กรณีค้างคืนจะต้องจัดหาที่พักให้คนขับรถหรือจ่ายค่าที่พักให้ 300 - 500 บาท/คืน
หมายเหตุ: สามารถใช้บริการรถตู้ได้ 10 -12 ชั่วโมง, OT ชั่วโมงละ 150 บาท

ติดต่อสอบถามเช่ารถตู้
โทร: 092-249-4920, 099-129-5899
ID Line: Thaitourismguide

เหตุผลที่ลูกค้าเลือก เช่า รถ ตู้ พร้อม คน ขับ ค้างคืน กับ ThaiTourismGuide.com

1.    ความปลอดภัย และ สุขอนามัยที่ดี ในเรื่องความสะอาด ของยานพาหนะ ที่ใช้เดินทางระยะไกล (ลูกค้าคงไม่อยาก นั่งอยู่บนรถที่มี กลิ่นแปลกๆ หรือมีแมลง หรือ มด ออก มาจาก แอร์ หรือ เบาะ หรือนั่งแล้วคัน ตลอดการเดินทาง)  รถตู้เช่าพร้อมคนขับ ของThaiTourismGuide.com ดูแล เรื่องความสะอาด โดยให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก เรามีการทำความสะอาด และ ใช้น้ำยาฆ่าเชื้อโรค ทุกครั้ง โดยเฉพาะช่วงที่มีการระบาดของเชื้อ Covid-19  มาตรฐานเรื่องความสะอาด และการกำจัดเชื้อโรค ยิ่งต้องมีการยกระดับ เพื่อ ความปลอดภัยสูงสุด ของลูกค้าและพนักงาน   บนรถทุกคันจะมี เจลล้างมือให้บริการ และมีหน้ากาก ให้คนขับรถและลูกค้า สวมใส่ ซึ่งเทรนการเดินทาง ได้ถูกยกระดับและจะเป็นแนวโน้ม ที่จะทำต่อไปในระยะยาว โดยเราอยากเป็นส่วนหนึ่งที่จะยกระดับของอุตสาหกรรมท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานที่ดีเทียบเท่าสายการบิน หรือโรงแรมระดับ 5 ดาว เพื่อสุขอนามัยที่ดี ของทุกๆคนด้วยความรักและห่วงใยลูกค้าและพนักงานทุกคน

2.    เช่า รถ ตู้ คน ขับ ที่มีความชำนาญสูง ปลอดภัยกว่า คนขับที่ไม่รู้เส้นทาง โดยพนักงานที่ ขับรถจากกรุงเทพฯ ไปต่างจังหวัดบ่อยๆ จะรู้จักและชำนาญเส้นทางมากกว่าคนขับรถทั่วๆไปเนื่องจาก ความถี่ในการเดินทาง โดยเราคัดพนักงานที่มีประสพการณ์สูง ที่ผ่านการอบรมและผ่านการทดสอบจากกรมการขนส่งอย่างถูกต้องตามที่กฏหมายกำหนด รถทุกคันผ่านการตรวจสอบจากกรมขนส่ง เป็นรถป้ายเหลือง มีการติด GPS เพื่อควบคุมความเร็ว ไม่เกิน 90 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ซึ่งจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับลูกค้า และลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ เพราะการขับรถด้วยความเร็วเกินมาตรฐาน เมื่อเกินเหตุไม่คาดคิดอยู่ข้างหน้า เช่นสุนัขวิ่งผ่านหน้ารถ คนขับรถที่มีประสบการณ์และขับรถไม่เร็วจนเกินไป จะสามารถควบคุมรถได้ดีกว่า เพราะเราตระหนักว่า ทุกชีวิตมีคุณค่า การเสียเวลานิดหน่อยด้วยความเร็วมาตราฐานที่กฏหมายกำหนดและสามารถพาลูกค้าทุกท่านเดินทางถึงที่หมายอย่างปลอดภัย เป็นภาระกิจหลักของเรา  

3.    บริการ เช่า รถ ตู้ พร้อม คน ขับ นอกเหนือจาก คนขับที่ดีแล้ว พาหนะรถตู้ที่นำมาให้บริการ ก็เป็นสิ่งที่ต้องดูแลในการตรวจเช็คระยะอยู่เป็นประจำ โดย ThaiTourismGuide.com ดำเนินการดูแลรักษารถตู้ทุกคันถูกต้อง ผ่านการตรวจสอบทางมาตรฐาน จากกรมการขนส่งทางบก ลูกค้าสามารถมั่นใจว่า รถจะไม่มีปัญหาในเรื่องเครื่องยนต์ระหว่างการเดินทาง ล้อรถมีดอกยางถูกต้องปลอดภัย อย่างแน่นอน สามารถนอนหลับบนรถระหว่างการเดินทางได้อย่างสบายใจ บน เบาะ VIP ที่นุ่มสบาย กว้างขวางกว่ารถตู้ปกติทั่วไป

4.    Free Wifi รถ ตู้ พร้อม คน ขับ กรุงเทพ ให้บริการพร้อมบริการ ไวไฟฟรี บริการให้นักท่องเที่ยว โดยไม่มีความใช้จ่ายเพิ่มเติม กรณีลูกค้าต้องการ ใช้อินเตอร์เน็ต ระหว่างการเดินทาง สามารถใช้มือถือ เชื่อมต่อผ่านระบบ Wifi บนรถได้ เพราะการเปลี่ยนแปลงทางการสื่อสาร เราเข้าใจดีว่า ลูกค้าอาจต้องใช้อินเตอร์เน็ต ตลอดเวลา ทุกที และระหว่างการเดินทาง ในบางพื้นที่ที่ไม่มีสัญญาณในการเดินทางไกล อาจทำให้ลูกค้า เบื่อหน่าย และอาจต้องการใช้สัญญาณอินเตอร์เน็ต เพื่อจำเป็นต้องใช้ในการทำงานระหว่างการเดินทางบนรถตู้ หรือ การเดินทางครอบครัว ที่มีเด็กๆ อาจต้องการ YouTube ในการเดินทางระยะทางไกล อินเตอร์เน็ตเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้เดินทางเพื่อผ่อนคลายความเหนื่อยล้า จะสร้างความบันเทิงระหว่างการเดินทาง บางท่านอาจต้องใช้สัญญาณในการโพสรูปท่องเที่ยว ใน Facebook หรือ Instagram แบบ Real time ระหว่างอยู่บนรถ ก็สามารถทำได้ทันที

5. เช่า รถ ตู้ พร้อม คน ขับ ราคาพิเศษ พร้อม ผู้ช่วยจัดทริป บริการให้คำปรึกษาผ่านระบบออนไลน์ เพราะเทรนการเดินทางแบบ Personalization หรือ การเดินทางตามความต้องการของผู้ร่วมเดินทาง ลูกค้าแต่ละท่านมี ไลฟ์สไตล์ Life Style ที่แตกต่างกัน บางท่านเดินทางเพื่อธุรกิจ บางท่านต้องการทำบุญไหว้พระ บางท่านต้องการเดินทางเพื่อชื่นชมธรรมชาติ หรืออาจต้องการ แวะชิมของอร่อยๆ ระหว่างการเดินทาง การตลาดแบบจัดทริปตามความต้องการของลูกค้า โดยช่วยลูกค้าวางแผนการเดินทางให้ ประหยัด เวลา และค่าใช้จ่าย ด้วยประสพการณ์การทำธุรกิจนำเที่ยวให้ทั้ง ชาวไทยและต่างชาติ ซึ่งจะช่วยให้ข้อมูลที่น่าสนใจแบบวงใน Insight แหล่งท่องเที่ยวที่ต้องแวะ ร้านอาหารที่ต้องทาน  

6.    บริการเช่ารถตู้พร้อมคนขับ สำหรับ ทริปครอบครัว  ปู่ ย่า ตา ยาย และหลานๆ การได้เดินทางร่วมกันอย่างพร้อมหน้าบนรถ ผู้สูงวัยเอง จะได้ใช้เวลากับหลานๆ ทำให้รู้สึกเด็กลงแล้ว เหล่าลูกๆ หรือพ่อแม่ของหลานๆ ได้ผ่อนคลาย ไม่ต้องขับรถเองและไม่ต้องเช็คเส้นทางหรือเสียเวลากับการขับรถหลงทาง การเดินทางโดยมีเวลาแห่งความสุขร่วมกันมากขึ้นด้วย เทรนด์การท่องเที่ยวทั้งครอบครัวที่มี ปู่ย่าตายายและหลานๆ นักท่องเที่ยวทั่วโลก รวมถึงคนไทยให้ความสำคัญมากๆ ในปีนี้ โดยตัวเลขของ Global Travelers อยู่ที่ 72% ส่วนคนไทยอยู่ที่ 74% การได้เดินทางร่วมกันทั้งครอบครัวใหญ่ทำให้การดูแลทั้งเด็ก ทั้งผู้สูงอายุ ทำได้ครบครุม อีกทั้งกลุ่มพ่อๆ แม่ๆ สามารถใกล้ชิดคนที่รัก สรุปคือทุกคนได้มีความสุข สนุกและปลอดภัย สะดวกสบาย

7.    รถตู้เช่าพร้อมคนขับ เพื่อเดินทางแล้ว อย่าลืม เช็คอาหารอะไรที่ดังและขึ้นชื่อในแต่ละสถานที่นั้นๆ ต้องจัดให้หมด  85% ของคนไทย จะต้องแวะลองทานขึ้นชื่อของจังหวัดนั้นๆ เวลาไปเที่ยวต่างเมือง แต่ละสถานที่ท่องเที่ยวของไทยจะมีของที่ต้องลอง และห้ามพลาดอาหารจานเด็ดที่มาถึงแล้วต้องแวะ เช่น โรตีสายไหมอยุธยา ขนมปังสังขยาอุทัยธานี หรือจะเป็นร้านในตำนาน ร้านอาหารอร่อยๆ ชื่อดัง ของแต่ละสถานที่ หากลูกค้าเดินทางไปเอง อาจจะต้องเสียเวลาในการหาทางไปแต่ละที่ แต่ บริการเช่ารถตู้พร้อมคนขับ พนักงานขับรถ สามารถ พาลูกค้าไปแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ เพราะชำนาญเส้นทางและสามารถรู้ว่าควรจะไปเมื่อไหร่ อย่างไรถึงจะทานได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องรอนาน หากไปในที่ท่องเที่ยวที่คนเยอะๆ ลูกค้าไม่ต้องปวดหัวกับการหาที่จอดรถ เพราะคนขับจะไปส่งและรอสแตนด์บายคอยให้บริการลูกค้า  และอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าอยู่ไม่ห่าง ช่วยเรื่องการควบคุมเวลาได้

8.    การท่องเที่ยวสำหรับวัยเกษียณ การขับรถเดินทางเป็นเรื่องอันตราย เช่ารถตู้พร้อมคนขับราคาพิเศษเป็นอีกทางเลือก สำหรับการใช้เวลาว่างที่ดีที่สุด  72% ของชาวไทยใช้เวลาว่างกับการออกเดินทางท่องเที่ยว และเป็นจุดเริ่มต้นของการแสวงหาประสบการณ์ใหม่ๆ การวางแผนชีวิตหลังเกษียณอายุ จะมีอิสระในการวางแผนการเดินทาง การไม่ต้องทำงานอาจไม่ใช่การอยู่เฉยๆ แต่เป็นการออกไปค้นหาสิ่งที่น่าสนใจอื่นๆ บางท่านอาจชอบการทำบุญ การมีงานอดิเรกใหม่ๆ เช่น ส่องนก หรือมีกีฬาที่อยู่ในความสนใจ เช่น ตีกอร์ฟ โดยรวมตัวกันเป็นกลุ่มที่มีความสนใจเหมือนๆกัน เพื่อทำกิจกรรมร่วมกัน

9.    นอกเหนือจากบริการด้านการท่องเที่ยว เช่ารถตู้พร้อมคนขับ กรุงเทพและต่างจังหวัด สำหรับใช้ในองค์กร บริษัทเอกชน หรือ ภาครัฐ เพื่อ รับส่งพนักงานบริษัท รับส่งคนในองค์กรภาครัฐ รถรับส่งสนามบิน เพราะการเช่ารถตู้พร้อมคนขับจะช่วยประหยัดงบประมาณและ ค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษา การซ่อมบำรุง และการหาพนักงานดูแล เมื่อเปรียบเทียบการเช่ากับการซื้อ การเช่าจะช่วยประหยัดได้มากกว่า

10.    หากเทียบค่าใช้จ่ายในการเดินทาง  ราคาเช่ารถตู้พร้อมคนขับ เมื่อเทียบกับจำนวนที่นั่งของผู้โดยสาร รถยนต์นั่งทั่วไป 4 ที่ ถ้ามีผู้ร่วมเดินทางมากกว่า 5 ท่าน การเดินทางด้วยรถตู้จะประหยัดค่าใช้จ่ายได้ดีกว่า  ยิ่งเมื่อมีจำนวนคนในกลุ่มมากเท่าไหร่  ค่าบริการโดยเฉลี่ยต่อคนยิ่งถูกมากเท่านั้น นอกจากนี้ หากต้องเดินทางระยะทางไกล การนั่งรถตู้สามารถ ยืดเหยียดเท้า และนอนเอนหลังได้มากกว่า ทำให้การเดินทางไม่สร้างความอ่อนล้าให้กับผู้โดยสาร สำหรับเด็กๆ ก็สามารถใส่ Car Seat หรือให้นอนยาวที่เบาะได้ เพื่อตวามสะดวกสบายและไม่ต้องขับรถเอง ช่วยประหยัดแรง สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่จริงๆ

11.    ค่าเช่ารถตู้พร้อมคนขับ รวมค่าประกันภัยชั้น1 ทุกคัน ปลอดภัยมีประกันภัยชั้นหนึ่ง รถตู้ป้ายเหลืองผ่านการตรวจสอบรับมาตรฐานด้านความปลอดภัย  พนักงานทุกคนได้รับใบอนุญาติขับรถป้ายเหลืองมีใบขับขี่รถสาธารณะ ลูกค้ามั่นใจได้ว่าสามารถเดินทางไปสู่จุดหมายได้อย่างปลอดภัย ไร้กังวล

12.    การเช่าเหมารถตู้พร้อมคนขับ ให้ความเป็นส่วนตัว โดยเราไม่ต้องใช้พื้นที่ร่วมกับผู้อื่นเหมือนการใช้บริการรถสาธารณะหรือเครื่องบิน ที่มีพื้นที่จำกัด ทำให้ไม่ต้องเกรงใจคนรอบข้าง หรือถูกรบกวนด้วยการแสดงพฤติกรรมบางอย่างที่เราไม่ชอบ เช่น การส่งเสียงดัง  หรือการที่ต้องนั่งอยู่กับคนที่ไอหรือจามตลอดเวลา นอกจากนี้ยังสามารถ ขนของไปได้อย่างไม่จำกัด ทั้งกระเป๋าเดินทางใบใหญ่และอุปกรณ์ต่างๆ ที่ต้องใช้ทำกิจกรรม ระหว่างการเดินทาง

13.    สำหรับบริการรถรับส่งสนามบิน เรามีพนักงานชูป้ายรอต้อนรับลูกค้าไม่ต้องเสียเวลากับการรอรถแท็กซี่สนามบิน และไม่เสี่ยงต่อการสัมผัสและใกล้ชิดกับผู้คนจำนวนมาก

เหตุการณ์ Covid-19 ทำให้คนตระหนักเรื่องความปลอดภัยและสุขอนามัยมากยิ่งขึ้น การเปลี่ยนแปลงเพื่อพัฒนาคุณภาพและบริการให้มีมาตรฐานเป็นสิ่งจำเป็น  ในยุคที่มีโรคระบาดเกิดขึ้น คนให้ความสนใจกับสุขภาพและการหาความสุขนอกสถานที่ โดยมีการท่องเที่ยวมากขึ้นหลังจากการกักตัว แต่ก็ยังไม่ลืมที่จะดูแลความสะอาด ในการเลือกใช้บริการ ThaiTourismguide.com ให้ความสนใจเรื่องสุขอนามัยแล้ว นอกจากนี้การใช้เทคโนโลยี การใช้มือถือและสื่อ Social Media เพื่อช่วยอำดวยความสะดวกให้สามารถสื่อสารกับลูกค้าได้สะดวกและง่ายดาย

รีวิว รถตู้เช่าพร้อมคนขับ

Review เช่า รถ ตู้ วี ไอ พี พร้อม คน ขับ

รีวิว เช่า รถ ตู้ วี ไอ พี พร้อม คน ขับ

รีวิว เช่า รถ ตู้ วี ไอ พี พร้อม คน ขับ กรุงเทพ

Reviews
Tags

Product Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.